Chúng tôi – TPC Software chuyên về phần mềm và hệ thống giải pháp công nghệ kinh nghiệm với quy mô dàn trải khắp cả nước.

TPC Software – Chúng tôi là ai?

– Là trẻ, khỏe, đầy nhiệt huyết và sự đam mê. TPC Software ra đời và thành lập với niềm nung nấu mang công nghệ kinh nghiệm áp dụng vào từng sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi luôn học hỏi và trau dồi kiến thức nền tảng để không ngừng tiếp cận với công nghệ mới và tri thức mới. Sẵn sàng chấp nhận vượt qua thử thách để đi đến sự vinh quang.

TPC software
TPC software

Dịch vụ của TPC Software.

  • Viết phần mềm chạy trên nền tảng web.
  • Thiết kế ứng dụng di động Android.
  • Thiết kế ứng dụng di động IOS.
  • …………………………………

– Rất nhiều dự án và giải pháp đã được chúng tôi tạo dựng thành công. Từ những sản phẩm đơn giản đến phức tạp chúng tôi đều hoàn thành vượt mức kỳ hạn. Đỉnh cao là ứng dụng thương mại, phần mềm quản lý kinh tế, ứng dụng bán hàng……

– Luôn muốn mở rộng thị trường, thị phần bằng việc hợp tác với các tập đoàn đa quốc gia tại các châu lục khác nhau. Hợp tác cùng phát triển và cùng nhau xây dựng thương hiệu. Đây là bước cơ bản tiến đến và trở thành con rồng của thế giới.

Thị trường Việt Nam – Mở rộng cho nhà đầu tư nước ngoài.

Công nghệ lên ngôi và thống trị nền kinh tế thị trường. Hiện nay Việt Nam là thị trường béo bở và đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Theo nghiên cứu: Viêt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển, vẫn còn nhiều yếu kém về công nghệ và phương thức cải cách. Vì thế đây sẽ mãi và luôn là thị trường đầy hấp dẫn.

Theo thống kê, mỗi năm quốc gia này có đến hàng tỷ tỷ triệu doanh nghiệp thành lập. Việc áp dụng công nghệ mới luôn là hướng đi và mong muốn. Hơn nữa các phần mềm còn quá hạn chế và chưa đáp ứng kịp nguồn cung. Chính vì vậy TPC Software luôn kêu gọi hợp tác đầu tư cùng các quốc gia khác trên toàn thế giới và cộng đồng.