Số lượng bệnh nhân trong các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Vì vậy, sự ra đời của ứng dụng quản lý bệnh nhân là rất cần thiết.

Ứng dụng di động đã trở nên gần gũi và được mọi người ưa chuộng nhờ những tính năng của nó. Nắm bắt được điều này, TPC software đã viết ứng dụng quản lý bệnh nhân để đơn giản hóa các thủ tục nhằm giúp bệnh viện và bệnh nhân, tránh tình trạng quá tải do việc xử lý hồ sơ đem lại.

ứng dụng quản lý bệnh nhân
ứng dụng quản lý bệnh nhân

Lợi ích của ứng dụng quản lý bệnh nhân

Trong tương lai, việc xuất – nhập viện của bệnh nhân sẽ đơn giản hơn nhờ phần mềm quản lý. Việc sai sót sẽ ít xảy ra hơn, việc lưu trữ hồ sơ bệnh nhân cũng sẽ được lâu hơn.

  • Đối với bệnh viện: nắm bắt được các thông tin của người bệnh: tiền sử bệnh án, tình trạng bệnh, nhóm máu… việc nắm bắt và tìm kiếm những thông tin này sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. Từ đó có thể giúp việc chữa bệnh được nhanh hơn và đơn giản hơn.
  • Đối với bệnh nhân : không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi thủ tục xuất – nhập viện. Bên cạnh đó cũng có thể lưu trữ hồ sơ bệnh án của mình cho lần khám bệnh tiếp theo.

Công nghệ hiện đại được áp dụng cho ứng dụng này

TPC software đã xây dựng thành công ứng dụng dựa trên phần mềm ios và android. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất. Trong tương lai, ứng dụng này còn có thể được phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng Java, angularjs, node.js là ngôn ngữ lập trình chính cho ứng dụng này. Chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên kinh nghiệm khi viết ứng dụng cho người bệnh. Chúng tôi hy vọng vào một Việt Nam tốt đẹp hơn trong tương lai.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để được tư vấn miễn phí. tpcvin.com là địa chỉ tin cậy cho mọi người.