Giúp việc là ngành nghề đã quá quen thuộc với xã hội ngày nay. Và việc cho ra đời ứng dụng quản lý người giúp việc giúp ích nhiều cho các nhà quản lý.

Công nghệ hóa đang là xu hướng của thế giới ngày nay. Người ta có thể thấy sự xuất hiện của công nghệ ở khắp mọi nơi. Rõ ràng, nhờ có công nghệ mà con người có thể tối ưu hóa công việc của mình. Chính vì vậy, sự ra đời của ứng dụng quản lý người giúp việc dường như là tất yếu.

ứng dụng quản lý người giúp việc
ứng dụng quản lý người giúp việc

Lợi ích của ứng dụng quản lý người giúp việc

Ứng dụng có thể giúp các nhà quản lý liệt kê được danh sách các ứng viên. Thông tin của ứng viên sẽ được hiện lên đầy đủ: tên tuổi, địa chỉ, kinh nghiệm làm việc…Bên cạnh đó, nếu có ứng viên phù hợp, gia đình sẽ nhận được thông báo và sẽ quyết định có nhận ứng viên hay không. Nếu sau đó có phát sinh sai sót thì nhà quản lý cũng dễ dàng tìm cách giải quyết. Điều này có thể giúp công việc trở nên  dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhân lực và thời gian.

Áp dụng công nghệ hiện đại

TPC software ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong việc thiết kế ứng dụng. Các lập trình viên sử dụng ngôn ngữ lập trình là Java, node.js, angularjs là những ngôn ngữ lập trình chính. Cùng với đó, ứng dụng còn được thiết kế trên ios và android. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ còn phổ biến hơn nữa.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để được tư vấn miễn phí.