Ứng dụng di động bán hàng cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, tăng doanh thu và tạo ra tương tác cao hơn với khách hàng.

Những tính năng ứng dụng bán hàng chi phối hành vi của khách hàng và điều tiết doanh thu cho doanh nghiệp. Tất cả các tính năng cần làm là việc kết nối với người tiêu dùng dễ dàng hơn và tạo khả năng trung thành của người dùng với doanh nghiệp bạn. Dưới đây là một vài tính năng bán hàng kinh nghiệm. Nó là chiến lược bạn sẽ không thể bỏ qua khi kinh doanh dựa vào ứng dụng di động bán hàng.

1. Thông Tin Và Sự Tương Tác.

ứng dụng di động bán hàng
ứng dụng di động bán hàng

 

Điều này là rõ ràng. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng các ứng dụng di động bán hàng trình bày thông tin có giá trị và toàn diện. Nó đủ để tác động đến quyết định mua hàng. Quan trọng hơn là đảm bảo ứng dụng của bạn được nạp đầy đủ với tất cả mọi thứ khách hàng cần. Chẳng hạn như dịch vụ, đánh giá của bạn, và khả năng so sánh sản phẩm hoặc giá cả.
Bạn muốn ứng dụng bán hàng điện thoại di động của bạn sẽ thú vị? Làm cho sản phẩm nào đó nổi bật với các nhãn như “Hot” hoặc “New”. Hãy làm thế nào về cho phép người dùng gõ một trái tim nhỏ trên hình ảnh sản phẩm để thêm vào sản phẩm yêu thích của họ” Wishlist”?

2. Thông Báo Là Một Phần Quan Trọng Trong Ứng Dụng Di Động Bán Hàng.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

thông báo trong ứng dụng di động
thông báo trong ứng dụng di động

Theo nghiên cứu, thông báo đẩy tỉ lệ mở ứng dụng cao hơn 26% và đưa ra tỷ lệ duy trì ứng dụng di động cao hơn 92%. Nó giúp tăng cường sự tham gia và duy trì và dẫn đến doanh thu. Những người đăng ký nhận thông báo để đạt được quyền truy cập đặc biệt hoặc độc quyền. Bạn thậm chí có thể làm cho thông báo hấp dẫn hơn với hình ảnh và âm thanh.

3. Kết Nối Với Khách Hàng Trực Tiếp Và Dễ Dàng.

Giúp khách hàng kết nối dễ dàng và trực tiếp với của bạn trong mọi cách chính là tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn trong tâm trí họ. Hãy tạo đánh giá sản phẩm, để lại bình luận, hoặc kết nối nói chuyện trực tiếp với của bạn thông qua ứng dụng di động bán hàng. Nó loại trừ khả năng họ tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn đầu tiên. Làm cho nó dễ dàng để khách hàng chia sẻ những lời tốt đẹp về sản phẩm với các tính năng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội như Facebook. Đây là công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

4. Phần Quà Cho Khách Hàng Trung Thành.

Phiếu tích điểm và phiếu giảm giá phần thưởng là cách tốt để giữ chân khách hàng. Cho phép ứng dụng di động bán hàng làm các công việc giúp khách hàng có được những gì họ muốn và xứng đáng có. Tạo ứng dụng với tự động tích điểm cho khách hàng khi được chiết khấu và giảm giá.

5. Mua Một Cách Dễ Dàng.

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay cửa hàng bán lẻ, cho phép khách hàng thực hiện mua hàng mà không cần phải mang theo và quẹt thẻ là đem lại sự tiện ích cho khách hàng. Tìm cách để làm giảm bớt những lo ngại về thông tin cá nhân bằng cách cung cấp các giải pháp an toàn và nhanh chóng để thanh toán. Giúp họ mua hàng dễ dàng mà không có vấn đề xảy ra.

Đây là một ý tưởng cho một ứng dụng di động bán hàng? 5 tính năng trên là không thể thiếu để khởi đầu sự thành công. Bắt đầu thử nghiệm ngay hôm nay. Hãy liên hệ với TPC Software để có được những ứng dụng chuyên nghiệp. Hotline: 0986 983 766/0986 983 766.

Email: [email protected].

TPC Software – Mang lại thành công cho doanh nghiệp bạn.